CUỘC SỐNG TRỜI ÂU NGAY GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỚI DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

20/01/2019 23:57 Chiều

Sunshine City Saigon hưởng lợi từ những tín hiệu tích cực từ hạ tầng khu vực

Thông tin khả năng khu đô thị Mũi Đèn Đỏ sẽ được triển khai vào năm 2019. Đây là khu tổ hợp giải trí thương mại lớn nhất tại Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại với tổng mức đầu tư lên đến 6 tỉ USD, cùng việc quy hoạch trục đường Phú Thuận hướng kết nối chính từ khu đô thị Mũi Đèn Đỏ vào khu đô  thị Phú Mỹ Hưng sẽ làm cho bất động sản Quận 7 trở nên sôi động nhất toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn giai đoạn từ 2019-2015 sẽ có những sự biến động mạnh mẽ khi lần lượt những ông lớn như: Sunshine Group, VinGroup, GS E&C, Vạn Thịnh Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng sẽ lần lượt tham gia vào thị trường sôi động này để triển khai những sản phẩm chiến lược của mình. Cùng với đó, Quận 7 cũng có hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Ví trí nằm sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng của dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Saigon tọa lạc tại đường Phú Nhuận – Quận 7 sẽ là sản phẩm được hưởng lợi lớn nhất từ thông tin quy hoạch này. Nhờ đó sản phẩm có tính khai thác cao trong tương lai.

Sunshine City Sài Gòn còn được hưởng lợi từ vị trí của mình khi nằm sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Yếu vị trí nằm sát bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng của dự án Sunshine City Sài Gòn cũng sở hữu những lợi thế nhất định mà không phải dự án nào cũng có được. Và yếu tố chờ tăng giá trị bất động sản tại đây đã được thể hiện quá rõ ràng trong tương lai. 

Cùng với vị trí nằm sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng, xung quanh căn hộ SunShine City Quận 7 cũng đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đã hiện hữu:

  • Tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn với lượng người lui tới rất lớn: Cresent Mall, ViVoCity, Lotte Mart, Parkson Paragon, Coop Mart cách Sunshine City Saigon chỉ 5 phút di chuyển.
  • Một loạt các trường đại học: trường quốc tế Canada, hệ thống trường học Nhật Bản, Đài Bắc, Nam Sài Gòn, trường đại học Rmit và Tôn Đức Thắng cách dự án Sunshine City Saigon chỉ 7 phút di chuyển.
  • Rất nhiều bệnh viện : bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện FV, cách Sunshine City Quận 7 chỉ 5 phút
  • Ngoài ra còn phải kể đến các hạ tầng tiện ích như: hồ bán nguyệt, trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế SECC, cầu ánh sao chỉ cách Sunshine City chưa đến 10 phút. Tất cả các tiện ích này đã giúp giá trị các sản phẩm Sunshine City Sài Gòn tăng lên rất nhiều.

Hệ thống các tiện ích đẳng cấp xung quanh dự án Sunshine City Sài Gòn

Điểm nổi bật trong hệ sinh thái của Sunshine Group

Với việc áp dụng hệ sinh thái Sunshine, sử dụng công nghệ thông minh 4.0 áp dụng toàn diện từ khâu bán hàng, tới khâu vận hành và quản lý dự án sẽ đem đến những sự tiện lợi đỉnh cao cho khách hàng, chất lượng an ninh cũng như chất lượng cuộc sống được bảo đảm tối ưu nhất.

Đặc biệt, khách hàng dễ dàng tiếp cận với dự án thông qua công nghệ thực tế ảo 3D interactive và các APP hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân, theo dõi tiến độ xây dựng và tiến độ thanh toán. Nhờ đó, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ công trình.

Dự án căn hộ Sunshine Quận 7 hiện đại nhờ vào công nghệ 4.0 mà chủ đầu tư sử dụng trong hệ thống tiện ích

Khi trở thành cư dân, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp của một hệ sinh thái đa dạng. Với việc đưa công nghệ Smart Home vào ứng dụng trong đời sống sinh hoạt mà mọi nhu cầu của khách hàng khi sống tại Sunshine City Saigon sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, nhanh và hiệu quả nhất thông qua hệ thống APP Sunshine. Chỉ cần cài đặt và sử dụng thông qua đơn giản nhất là một lần chạm nhẹ vào chiếc điện thoại của bạn là một loạt các ứng dụng đã được mở ra trước mắt cho bạn sử dụng.

+ Hệ thống bãi đậu xe thông minh

+ Mua sắm qua Sunshine Mart

+ Đặt xe qua Sunshine Cab

+ Mọi thắc mắc trong đời sống được giải quyết qua Sunshine Service

+ Thanh tóan học phí qua Sunshine School

+ Thanh toán trực tuyến qua Sunshine Pay

Hệ thống an ninh đa lớp tại Sunshine City Sài Gòn

Đặc biệt, chất lượng an ninh tại dự án sẽ được bảo đảm tuyệt đối qua: hệ thống an ninh đa lớp giá sát 24/7, hệ thống kiểm soát an ninh thang máy, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động tại tất cả các khu vực, lắp đặt hệ thống chuông hình trong căn hộ và sảnh thang máy. Đối với một sản phẩm căn hộ cao cấp, ngoài cắc tiện ích đẳng cấp, vấn đề an ninh cũng được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Đánh giá

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án