ĐẦU TƯ SINH LỜI HÀNG ĐẦU QUẬN 10 CÙNG DỰ ÁN SUNSHINE CONTINENTAL

01/01/2020 11:08 Sáng

Dự án căn hộ Sunshine Continental chính là một sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc hạng sang tại trung tâm quận 10, hình thành và phát triển bởi thương hiệu Sunshine của Tập đoàn Sunshine.

Khi lựa chọn đầu tư vào một dự án bất động sản không phải là điều đơn giản. Đây là một lĩnh vực đòi hỏi sự hiểu biết rộng, cái đầu lạnh và sự liều lĩnh trước thị trường bất động sản thay đổi hàng ngày.

Để có thể kiếm tiền từ hoạt động đầu tư bất động sản là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, mức lợi nhuận thư về từ hình thức này rất cao, khiến cho nhiều người chấp nhận đánh đổi rủi ro.

Đối với một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, thông minh thì bạn chắc chắn sẽ không làm liều, nhắm mắt đưa chân mà lựa chọn một sản phẩm để xuống tiền mà đều có những cơ sở đánh giá về sản phẩm sao cho phù hợp nhất trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào đó.

Căn hộ Sunshine Continental – kênh đầu tư lý tưởng, hàng đầu quận 10

Tại thị trường quận 10, dự án căn hộ Sunshine Continental được chủ đầu tư đưa ra thị trường đã kiến tạo nên một nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời hoàn hảo, định hình bằng khai thác tính khả dụng của dự án.

Sunshine Continental – nơi an cư, kênh đầu tư lý tưởng, hàng đầu quận 10

Căn hộ Sunshine Continental quận 10 chính là một sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Sunshine. Sunshine Group được biết tới là một trong những tập đoàn hàng đầu đầu tư vào BĐS tại Việt Nam. Được hình thành với phong cách thiết kế châu Âu hiện đại, được triển khai xây dựng và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ bởi CotecCons – đơn vị, tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Cùng với đó, phong cách kiến trúc nội thất cũng như chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp của dự án đã được phát triển, bố trí hợp lý ngay nội khu đều đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, hoàn mỹ, được nâng lên tầm vóc thượng thừa.

Mức giá bán của dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 đã được Chủ đầu tư đưa ra nằm trong khoảng mức dự kiến chỉ từ 50 triệu đồng/m2 trở lên, được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Căn hộ Sunshine Continental quận 10được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp

 Đặc biệt, dự án có thiết kế 6 tầng cao dành cho trung tâm thương mại, điều này thuận tiện cho quý cư dân cũng như khách thuê có thể thuận tiện trong việc sử dụng các tiện ích dịch vụ ngay chính ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa xôi cả.

Quận 10 hiện nay có tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế – xã hội, bất động sản. Cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện hữu, khiến cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Tiềm năng khi đầu tư vào căn hộ Sunshine Continental quận 10

Căn hộ Sunshine Continental chính là một sản phẩm nằm ngay tại mặt tiền đường Tô Hiến Thành, vị trí vàng còn sót lại duy nhất của nơi đây với chiều dài của mặt tiền lên tới hơn 100m. Đặc biệt là dự án có tới 6 tầng trung tâm thương mại cao cấp.

Bởi vậy, mật độ dân cư của dự án đã không quá đông đúc, chật chội, nên khả ăng thay đổi về quy hoạch cũng sẽ rất ít xảy ra. Chính bởi như vậy mà khi đầu tư vào căn hộ tại dự án Sunshine Continental quận 10, thì bạn nên lựa chọn phương án đầu tư trung hạn và dài hạn.

Căn hộ Sunshine Continental quận 10 có tiềm năng đầu tư được đánh giá cao

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư tích lũy tài chính, sử dụng gói hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietbank để đầu tư vào căn hộ Sunshine Continental quận 10 giúp giữ tiền ổn định, lâu dài hơn.

 Đối với phương án đầu tư mua đi bán lại cũng rất khả thi, được nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước quan tâm. Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay mặt tiền đường Tô Hiến Thành trung tâm quận 10 nên khách hàng có thể đầu tư dạng lướt sóng mà vẫn nhận được mức lợi nhuận cao.

 Hoặc cũng có thể lựa chọn đầu tư cho thuê. Đây là giải pháp được phần lớn các nhà đầu tư trung và dài hạn quan tâm lựa chọn cho sản phẩm của mình để xuống tiền cho tương lai. Hiện có nhiều nhà đầu tư lựa chọn phương án này để đầu tư tại các dự án tại thị trường bất động sản quận 10 cũng như các quận khác của thành phố.  

Đánh giá

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án