Nhà mẫu

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, kết hợp sự sáng tạo không ngừng trong nghệ thuật thiết kế không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Môi trường sống trong lành cùng sự tiện nghi về hạ tầng tiện ích đa dạng giúp khách hàng cảm nhận sống tại đây như bạn đang trải nghiệm Resort nghĩ dưỡng tại chính ngôi nhà của mình.

Đặc biệt, các căn hộ Sunshine City quận 7 sẽ được trang bị đầy đủ các nội thất cao cấp, sang trọng đến từ những thương hiệu nội thất mạ vàng tinh xảo và đình đám trên Thế giới. Điều này giúp khẳng định chất lượng của sản phẩm, xứng tầm với chủ nhân căn hộ.

Được thiết kế với nhiều loại diện tích :

  • Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 50 – 55m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ:  từ 67.9 m2 – 83.5 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ :  từ 101.4 m2 – 104 m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 130.4 m2.
  • Duplex với diện tích từ 129 – 201 m2 (được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện)
  • Penhouse (biệt thự trên không) diện tích từ 107 – 151 m2 trở lên, có mảng sân vườn và công viên xanh (được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện)

Sunshine City Sài Gòn được thiết kế với không gian mở ấn tượng, tất cả căn hộ đều sở hữu ban công, thiết kế không gian mở để tất cả các phòng đón ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ đồng thời tận hưởng được khung cảnh nên thơ của cây cỏ và sông nước. Dự án Sunshine City Sài Gòn là sự kết hợp hài hòa tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên để cư dân có thể trải nghiệm không gian sống vừa năng động tiện nghi vừa gần gũi với thiên nhiên.

Sảnh Lounge Sunshine City Saigon

Sảnh Lounge Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon

Phòng ngủ Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon

Phòng khách Sunshine City Saigon

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án