SUNSHINE DIAMOND RIVER NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TẠI PROPERTY VIETNAM AWARDS 2019

13/12/2019 23:37 Chiều

Sunshine Diamond River Đào Trí Ở Quận 7 đã thắng lớn tại Property Vietnam Awards 2019 với hai giải thưởng danh giá: Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam và Dự án được yêu thích nhất năm 2019.

Dự án Sunshine Diamond River chính là lời khẳng định mạnh mẽ vị thế tiên phong cho xu hướng sống nghỉ dưỡng thông minh, tâm huyết của CĐT Sunshine Group và thương hiệu Sunshine Homes.

Điểm nhấn của dự án đó chính là đã được CĐT dành diện tích cây xanh mặt nước rộng lớn ban quanh dự án. Tập đoàn Sunshine Group còn dành hàng chục nghìn m2 để phát triển các khu vườn nhiệt đới ngay trong lòng dự án. Khu vườn nhiệt đới này là sự hội tụ của hàng loạt các phân khu thực vật với chủ đề đa dạng, nơi có các loài cây quý hiếm.

Phối cảnh Sunshine Diamond River

 Ngoài các khu vườn nhiệt đới đã được phân bổ quanh con sông nhân tạo có chiều dài tới hàng trăm mét quanh tòa nhà thì cón có các tuyến đường dạo bộ trên hồ; tổ hợp Bungalow; dãy phố đi bộ; hàng loạt cửa hàng; phố đi bộ; con phố mua sắm… 

 Chính những gì mà CĐT đã trang bị cho cư dân dự án mà Sunshine Diamond River đã vượt qua các dự án khác trong quá trình tham dự xét duyệt. Điểm nổi bật của dự án đó chính là sự hội tụ giao điểm của hai định nghĩa sống đắt giá và thời thượng bậc nhất bao gồm: “Sống xanh chuẩn resort” và “Sống thông minh 4.0”.

Sunshine Diamond River đã ứng dụng hàng loạt các công nghệ tối tân, xây dựng một dự án xanh cùng triết lý đề cao yếu tố nghỉ dưỡng, cho thấy hướng đi tiên phong cũng như sự khác biệt trên thị trường đã bắt kịp được xu hướng phát triển trên thế giới.

 Dự án đã giúp giải quyết bài toán về không gian đô thị, kiến tạo một căn hộ thông minh, giúp thỏa mãn mong muốn về một nơi an cư theo đúng tiêu chuẩn của một resort. 

Tính đột phá trong dự án Sunshine Diamond River

Tính đột phá của dự án Sunshine Diamond River đã được hội đồng giám khảo đánh giá cao bởi chính sự kết hợp tinh tế của mô hình đô thị thông minh và đô thị nghỉ dưỡng.

CĐT đã đan xen, bố trí hài hòa giữa các tòa tháp căn hộ là các khoảng sống xanh, kiến tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên sống xanh, tái tạo năng lượng cho cư dân. Với kính Low-E thân thiện với môi trường, ngoài ra còn có sự góp sức của các khu vườn, dòng sông nội khu; cảnh quan landscape…

Tính đột phá trong dự án Sunshine Diamond River

 Xu hướng sống xanh hiện đại mà Sunshine Diamond River nhắm tới đó chính là một khu đô thị sinh thái, ứng dụng các phương án kỹ thuật nhằm nâng cao khả năng tái tạo năng lượng, song hành cùng yếu tố công nghệ trong quản lý, vận hành giúp đảm bảo cuộc sống thanh bình, đề cao giá trị sức khỏe của cư dân. 

 Sunshine Diamond River – dự án được yêu thích nhất năm 2019

 Giải thưởng dự án được yêu thích nhất năm 2019 tới từ sự bình chọn của giới chuyên môn và các nhà đầu tư và khách hàng dành cho Sunshine Diamond River chính là một vinh dự đáng mơ ước đối với mọi dự án BĐS.

Các chuyên gia cho hay rằng, dự án Sunshine Diamond River đã mở ra một khái niệm mới về đô thị nghỉ dưỡng đạt chuẩn phong cách resort 4.0 của Sunshine Homes. Đây là thương hiệu phát triển BĐS cao cấp với tầm cỡ gắn liền với các yếu tố dịch vụ – tiện ích và cảnh quan. Dự án đã hội tụ mọi tiêu chí của một khu resort, nghỉ dưỡng thông minh ngay tại trung tâm thành phố lớn.

 Sunshine Diamond River – dự án được yêu thích nhất năm 2019

Sunshine Diamond River từ khi ra đời đã hứa hẹn đem lại những giá trị sống đang còn thiếu, rất được mong chờ để Việt Nam có thêm những công trình mang tính biểu tượng, sánh vai với các cường quốc khác, kiến tạo diện mạo mới cho đô thị Sài Gòn.

Cùng với đó, chính sự đột phá trong kiến tạo mảng sống xanh của Sunshine Diamond River đã giúp biến giấc mơ về một không gian sống nghỉ dưỡng trọn vẹn, đậm chất sinh thái trong lành. Hệ thống tiện ích dịch vụ đỉnh cao đã mang lại tinh thần cho những resort đẳng cấp và hơi thở công nghệ 4.0 thành hiện thực. Giấc mơ này không xa và hiện hữu ngay tại trung tâm của quận 7- trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, ngay sông Sài Gòn giúp người Việt có thể chạm tay tới, hoàn toàn làm chủ.

Ban biên tập: https://www.sunshinesaigon.com.vn/

Đánh giá

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án