SUNSHINE DIAMOND RIVER QUẬN 7 VÀ GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TẠI PROPERTY VIETNAM AWARDS 2019

14/08/2019 00:48 Sáng

Khu đô thị  Sunshine Diamond River ở quận 7 – sản phẩm thứ hai của CĐT Sunshine Group tại quận 7 tại Property Vietnam Awards 2019 đã giành được chiến thắng vang dội với hai giải thưởng danh giá: Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam và Dự án được yêu thích nhất năm 2019.

Dot Property Vietnam Awards được biết tới là một giải thưởng thuộc hệ thống giải thưởng BĐS lớn nhất châu Á Thái Bình Dương (Dot Property Asia Awards). Trong quy mô giải thưởng lần này đã có rất nhiều dự án tham gia xét duyệt. Và Sunshine Diamond River của Sunshine Group nổi bật với thiết kế là sự hội tụ giao điểm của định nghĩa sống đắt giá và thời thượng bậc nhất bao gồm: “Sống xanh chuẩn resort” cùng “Sống thông minh 4.0”.

Sunshine Diamond River ra đời đã tạo nên một hướng đi tiên phong, tạo nên sự khác biệt cho thị trường cũng như bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới. Các căn hộ tại dự án sẽ giúp đem lại cho cư dân một cuộc sống tránh xa sự xô bồ; ngột ngạt của nơi phố thị.

Tầm view nhìn đắt giá của Sunshine Diamond River

Có thể thấy rằng, Sunshine Diamond River đã giúp giải quyết bài toán về không gian đô thị, giúp đem lại cho khách hàng một căn hộ thông minh; giúp thỏa mãn mong muốn về một nơi ở như resort cao cấp. Bởi thế mà dự án Sunshine Diamond River đã nhận được hai giải thưởng danh giá: Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam và Dự án được yêu thích nhất năm 2019.

Sunshine Diamond River – dự án phát triển theo xu hướng công trình xanh đột phá

 Sunshine Diamond River đột phá trên thị trường bất động sản quận 7 khi được chủ đầu tư đan xen khéo léo và hài hòa giữa các mảng sống xanh đem lại không gian sống xanh trong lành, gần gũi với thiên nhiên, giúp tái tạo sức khỏe cho cư dân. Dự án đã trau chuốt mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án khi trang bị chất liệu kính Low E thân thiện với môi trường; các khu vườn; dòng sông nội khu; không gian cảnh quan landscape…

Sunshine Diamond River – dự án phát triển theo xu hướng công trình xanh đột phá

Chủ đầu tư Sunshine Group phát triển dự án theo xu hướng một chung cư xanh với khu vườn cây xanh; tuyến phố đi bộ xanh; hành lang; tòa nhà xanh với sự xuất hiện của vườn treo phủ đầy những dây leo. Dự án này sẽ trở thành công trình có độ che phut cây xanh thuộc hàng cao nhất so với các dự án cùng khu vực trên thị trường.

Toàn bộ lõi cảnh quan của dự án Sunshine Diamond River đã được bố trí giống nhưu một đại công viên, resort đạt tiêu chuẩn cao cấp 5 sao, bể bơi tràn bờ, nội khu đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh bể bơi và thác tràn bờ đã được bố trí với nhiều dụng ý thì hệ thống kênh đào sinh thái đã giúp mang lại không khí đối lưu cho toàn bộ khu đô thị, xen kẽ với hệ thực vật phong phú, tạo điểm nhấn đắt giá hiếm có dự án nào có thể có được.

Sunshine Group không chỉ dừng lại ở việc phủ xanh dự án mà nơi đây còn lựa chọn cả kính Low E thế hệ mới nhất để bao bọc toàn tòa nhà. Kính Low E ngoài yếu tố thẩm mỹ thì còn có ý nghĩa lớn lao khác nhằm mục đích tốt cho sức khỏe của mọi cư dân.

 Cũng giống như các dự án trước đây của CĐT Sunshine Group như Sunshine Venicia q2  thì ngoài mục đích nâng tầm chuẩn sống xanh, CĐT còn thiết lập một hệ thống các tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân về sinh hoạt; vui chơi giải trí; thương mại; giáo dục theo đúng mô hình All-in-one…

Trong nội khu dự án, chủ đầu tư đã thiết kế với các shophouse; trạm sách điện cho cư dân; hệ thống cho thuê xe đạp thông minh… Điều này đã mang lại trải nghiệm “shopping in the park” hoàn toàn mới mẻ. Từ đó giúp thúc đẩy hoạt động rèn luyện sức khỏe; gần gũi với thiên nhiên sống xanh tạo nên lối sống lành mạnh.

Các ứng dụng về công nghệ hiện đại như: app trên smarthomes; nhận diện khuôn mặt Face ID đã giúp đảm bảo an toàn, sự an ninh tuyệt đối; hệ thống wifi phủ sóng toàn dự án; hệ thống thông gió; bơm khí tươi… mọi thứ đều được áp dụng một cách triệt để trong từng ngóc ngách của dự án giúp đem lại một cuộc sống tiện nghi đáng mơ ước nhất.

Xem thêm thông tin: https://www.sunshinesaigon.com.vn/

Đánh giá

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án