SUNSHINE DIAMOND RIVER – TÂM ĐIỂM PHÁT TRIỂN CỦA KHU NAM SÀI GÒN

14/08/2019 00:46 Sáng

Sunshine Diamond River Quận 7, Đường Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh  tạo sự khác biệt trên thị trường bất động sản quận 7 nhờ sự sáng tạo, tiềm năng của chủ đầu tư Sunshine trên lĩnh vực phát triển các sản phẩm cao cấp cho mọi khách hàng. 

 Khu Nam Sài Gòn phát triển hạ tầng nghỉ tỷ giúp tháo gỡ nút thắt giao thông

Khu Nam Sài Gòn hiện đang là nơi phát triển bậc nhất khi có hệ thống hạ tầng giao thông đang phát triển trong ngắn hạn. Từ đó giúp thị trường nhà đất tăng trưởng theo.

Khu Nam trước đây bị lép vế hơn khi được so sánh với các khu vực khác tại thành phố Hồ Chí Minh bởi sự quá tải của hệ thống hạ tầng giao thông không đủ đáp ứng lượng cư dân ngày một tăng lên. Các tuyến đường từ nơi đây dẫn vào trung tâm, đi tới khu vực lân cận đã liên tục trong tình trạng bị ùn tắc.

Sunshine Diamond River – tâm diểm của thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn

 Trong thời gian khoảng 10 năm trở lại đây thì khu Nam Sài Gòn đã có sự thay đổi nhanh chóng, rõ rệt về hạ tầng nhờ các tuyến đường được xây mới, mở rộng. Chỉ tính riêng trong năm 2018 thì khu Nam Sài Gòn đã ghi nhận con số đầu tư lên tới 115.000 tỷ  vào các hạng mục giao thông như: hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát; mở rộng đường trục Bắc – Nam đoạn từ Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh; mở rộng Quốc lộ 50; xây cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 và quận 2…

Điều đặc biệt của khu vực là tuyến Metro số 4 có quy hoạch đi qua các quận như: 1, 3, 4, 7, 12 , Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè… với số vốn đầu tư lên tới 97.000 tỷ đồng. Có thể thấy rằng, đây là một trong những công trình trọng điểm, hứa hẹn tạo nên sự đột phá cho hạ tầng của khu Nam Sài Gòn.

Sunshine Diamond River  có khả năng liên kết vùng hoàn hảo, đắt giá nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển

 Khu Nam Sài Gòn với định hướng sẽ trở thành một trong bốn khu đô thị vệ tinh của TP Hồ Chí Minh nên đã được kỳ vọng là góp phần lớn trong việc phát triển kinh tế – xã hội và giảm được áp lực dân cư cho trung tâm thành phố.

Khu Nam Sài Gòn chính là dải đô thị nằm dọc, gần quận 1, quận 5. Nhờ vào hệ thống giao thông có sẵn sẽ giúp cho khu vực này dễ dàng kết nối với nhau và với các khu lân cận.

 Xu hướng phát triển thành phố theo hướng Nam hiện nay phù hợp với xu thế của các đô thị lớn trên thế giới đó chính là được tiến dần ra biển. Tại nơi đây còn sở hữu hệ thống kênh rạch dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ – lá phổi xanh của Sài Gòn nên khu Nam Sài Gòn đã được đánh giá là sở hữu điều kiện lý tưởng để phát triển các đô thị sinh thái.

Chính vì các lý do kể trên nên khi thành phố Hồ Chí Minh được mở rộng ra nhiều hướng nhưng khu Nam Sài Gòn vẫn sở hữu những lợi thế riêng, thu hút nhiều CĐT muốn phát triển các sản phẩm hướng tới sự trong lành, nghỉ dưỡng.

Sunshine Diamond River sở hữu lợi thế “cận thị, cận giang, cận lộ” khi nằm ngay gần tuyến đường lớn Đào Trí

Điển hình trong khu vực quận 7 có thể kể tới như dự án Sunshine Diamond River của CĐT Sunshine Group có vị trí tọa lạc tại tâm điểm của 3 quận bao gồm: quận 1; quận 2; quận 7. Ngoài vị trí đắc địa mang lại cơ hội tăng giá thì dự án Sunshine Diamond River còn được sở hữu lợi thế “cận thị, cận giang, cận lộ” khi nằm ngay gần tuyến đường lớn Đào Trí; cầu Phú Mỹ; ngay cận kề khu vực sông Sài Gòn.

 Đánh giá vị trí tọa lạc chiến lược của Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River được định hướng tạo dựng nên một KĐT với phong cách sống resort 4.0 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với 3 giá trị thông minh bao gồm: Nghỉ dưỡng thông minh – Tiện ích thông minh – Cuộc sống thông minh. Cuộc sống của cư dân nhờ sự kết hợp này sẽ là một nơi nghỉ dưỡng giữa lòng phố thị, gần gũi với thiên nhiên sống xanh, không gian năng động và nhộn nhịp mà vẫn đảm bảo khoảng sống riêng để tái tạo năng lượng hiệu quả.

Cùng với sự kiện bán căn hộ Sunshine Venicia tại quân 2 cũng của CĐT Sunshine Group đã giúp khuấy đảo thị trường quạn 2, khiến cho giá BĐS tăng lên chóng mặt.

Ban biên tập: https://www.sunshinesaigon.com.vn/

Đánh giá

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án