SUNSHINE GROUP – CĐT SUNSHINE QUẬN 7 VÀ ĐI BƯỚC ĐI TÁO BẠO

28/11/2018 23:33 Chiều

Chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn – Sunshine Group là một người đến sau trên thị trường bất động sản nhưng đại gia trẻ này hiện đang có những bước đi khá mới mẻ, táo bạo nhằm khẳng định vị thế của mình.

Sunshine Group là doanh nghiệp vào thời điểm cuối năm 2017 đã lọt vào Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất do Reatimes – một tạp chí uy tín hàng đầu trong giới chuyên môn bình chọn với các tiêu chí như: năng lực tài chính; quy mô của các dự án; chất lượng dự án được triển khai trong năm 2017; sự truyền thông minh bạch; thực hiện chuẩn mực pháp lý; vai trò dẫn dắt thị trường cũng như sự khảo sát khách hàng về mức độ hài lòng đối với sản phẩm, dịch vụ bất động sản của các nhà phát triển.

Chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn – Sunshine Group

Cùng đồng hành với các ông lớn trên thị trường BĐS như: Vingroup; SunGroup,… thì Sunshine Group đã được các chuyên gia công nhận, đánh giá là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực bất động sản có tài chính ổn định, có nhiều dự án được triển khai trong năm 2017 cùng với kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Đồng thời đây cũng là một thương hiệu được nhiều người lựa chọn, tin tưởng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn thị trường bất động sản trong năm 2017.

Sunshine Group không chỉ khai thác tối đa yếu tố về vị trí tọa lạc đắc địa mà còn phát triển hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ cùng với lợi thế là có ông chủ là một chuyên gia công nghệ thông tin nên doanh nghiệp này đã phát triển với quan điểm xây dựng một hệ sinh thái Sunshine cùng tâm điểm là cư dân công nghệ.

Theo đó thì sản phẩm căn hộ của Sunshine sẽ không chỉ là những căn hộ hạng sang; chất lượng được bán với mức giá hợp lý mà còn là một nơi để gia đình bạn an cư, có cuộc sống chất lượng, trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hàng đầu do   Sunshine cung cấp. Đi cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều các thương hiệu mới như: Sunshine Maple Bear (trường mầm non); Sunshine Mart (siêu thị, Trung tâm thương mại); Sunshine Cab (dịch vụ cung cấp xe sang và đưa đón khách); Sunshine Pay (cổng thanh toán trực tuyến – ví điện tử)… Tất cả các tiện ích này được quản lý, vận hành bởi nền tảng công nghệ thông minh qua hệ thống thẻ cư dân cùng ứng dụng Sunshine App.

Ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong các dự án của Sunshine Group

Khi trở thành cư dân của Sunshine Sài Gòn nói riêng và của Sunshine Group nói chung thì bạn sẽ làm chủ một hệ thống sinh thái Smart khi ngủ dậy thì cư dân có thể sử dụng ứng dụng Sunshine Home trên điện thoại di động để gọi đồ ăn sáng; gọi xe đưa đón đi làm; đặt giờ dọn phòng. Còn khi bước chân ra khỏi nhà là có các thông tin cảnh báo về thời tiết; nhiệt độ ngoài trời. Trong khi đan làm việc thì bạn có thể đặt vé máy bay; đặt phòng nghỉ khách sạn trong hệ thống của CĐT; đặt vé xem phim; đi siêu thị trực tuyến….Và trước khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, vất cả thì bạn hãy mở ứng dụng Smart Home để bật điều hòa, làm ấm phòng. Khi đi làm trở về nhà thì căn nhà của bạn đã ngăn nắp, có thực phẩm tươi ngon mang tới tận nhà.   

Ứng dụng công nghệ trong các dự án BĐS cao cấp được CĐT Sunshine sử dụng trong dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine Group ngoài ra còn phát triển các công nghệ phục vụ cho khách hàng là các cư dân Sunshine trong tương lai với một không gian lớn cho sàn tương tác thực tế ảo được thiết kế bởi hàng chục màn hình lớn các các hình ảnh 3D phục vụ khách mua nhà. Chính công nghệ này sẽ giúp cho khách hàng có thể khám phá những chi tiết nhỏ nhất của mọi căn hộ mà mình đang tìm hiểu; thậm chí có thể tưởng tượng như khi mình đi lại trong phòng, kiểm tra nội thất, ngắm nhìn từ ban công nhà mình; Thậm chí bạn còn có thể trang trí thêm thiết bị, đổi màu sơn và thêm ánh sáng cho căn phòng.

Sự thành công bước đầu trong năm 2017 của tập đoàn Sunshine Group có thể coi là một bước đi mới mẻ; táo bạo và đầy sự thận trọng của ông chủ Sunshine Group. Với nền tảng đó thì bước sang năm 2018 cùng với sự khát khao chinh phục đỉnh cao mới trong BĐS nên Sunshine Group đã được kỳ vọng tiếp tục ghi dấu ấn, đưa tập đoàn BĐS trẻ tuổi này từng bước thăng hạng trong thời gian tới.

Đánh giá

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án