SUNSHINE GROUP QUYẾT ĐỊNH “NAM TIẾN” VỚI DỰ ÁN CHIẾN LƯỢC MANG TÊN SUNSHINE CITY TẠI QUẬN 7

20/01/2019 23:58 Chiều

Sunshine Group giới thiệu các sản phẩm đặc biệt trong hành trình “Nam tiến” mở màn là dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 14/11/2018 vừa qua, Sunshine Group đã tổ chức lễ ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã mang đến cho khán giả tại đây những trải nghiệm thú vị, đặc sắc và khó quên về các dòng sản phẩm đặc trưng của ông chủ lớn này.

Tại buổi lễ giới thiệu Tập đoàn Sunshine và ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư và các dòng sản phẩm của tập đoàn đã thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo khách mời, các nhà đầu tư và đối tác. Đây là cơ sở, nền tảng đánh dấu sự hiện diện của tập đoàn này tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự hối hả, sôi động, hiện đại của con người khu Nam thành phố Hồ Chí Minh

Ông Đỗ Văn Trường, Tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine chia sẻ rằng: “Với tính cách năng động, sôi nổi, hiện đại của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà công nghệ đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Do vậy, nơi đây rất cần những chủ đầu tư tâm huyết, giàu kinh nghiệm và tiềm lực mạnh để có thể kiến tạo nên một lối sống mới cho thành phố này. Đây chính là lý do và động lực để Sunshine Group đưa ra quyết định Nam tiến”.

Hướng đi của Sunshine Group khi Nam tiến

Chia sẻ về chiến lược “Nam tiến”, đại diện lãnh đạo Sunshine Group đã nhấn mạnh: “Gia nhập thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng khái niệm Smart Homes – vốn đã quen thuộc tại miền bắc – thành hệ sinh thái Smart Living.

Hệ thống này sẽ sớ trở thành xu hướng sống của tương lai được xây dựng trên nền tảng công nghệ”. Theo đó, khi trở thành cư dân của Sunshine, bất kể là bạn đang ở đâu, bạn sẽ đều được làm chủ một hệ sinh thái Smart – “sống thông minh” giữa toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ trọn vẹn của Sunshine Group.  

Nối tiếp mạch thành công của dự án Sunshine City Hà Nội (dự án vừa đoạt giải “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam năm 2018”), Sunshine City Sài Gòn sẽ tiếp túc là một tổ hợp chung cư cao cấp nằm tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh trên nền tảng xây dựng kiến trúc của dự án Sunshine City Hà Nội, thêm vào đó dự án sẽ được áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình vận hành, quản lý dự án.

Sunshine City Sài Gòn vừa là nơi để vừa như một tác phẩm nghệ thuật đắt giá

Dự án Sunshine City Sài Gòn thuộc vị trí trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tâm điểm của khu Nam Sài Gòn sẽ giúp cho các tiện ích đó được phát huy tối đa, hiệu năng vượt trội. Dự án Sunshine City Quận 7 là một tổ hợp chung cư cao cấp gồm 11 tòa nhà có tổng diện tích 102.884m2, sẽ cung cấp cho thị trường hơn 3.000 căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích từ 50m2 – 130m2.

Chủ đầu tư còn rất “chịu chơi” khi đầu tư hệ thống tiện ích của dự án bao gồm có Sky Walk, Sky Bar Panorama, sông nội khu, cảnh quan phong cách vườn châu Âu, trường học liên kết quốc tế,…

Dự án được khởi công trong quý IV/2018 và dự kiến bàn giao nhà trong năm 2021.

Sunshine City Saigon là dự án đánh dấu  quá trình nam tiến của Sunshine Group tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với tham vọng không giấu diếm của chủ đầu tư, đó là: kiến tạo lối sống mới, góp phần làm thay đổi diện mạo của đô thị năng động và hiện đại bậc nhất Việt Nam.   

Sunshine Group là Tập đoàn bất động sản hiện tại rất thành công với 4 dòng sản phẩm chiến lược: Sunshine Apartment (dự án căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không).

Đặc trưng trong phát triển bất động sản của Sunshine Group là triệt để áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án. Đồng thời, sản phẩm tại dự án sẽ mang đến cho cư dân một “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm hầu hết các lĩnh vực: giáo dục, thương mại, dịch vụ – giải trí,… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án căn hộ Sunshine Quận 7 hiện đại nhờ vào công nghệ 4.0 mà chủ đầu tư sử dụng trong hệ thống tiện ích

Trong buổi lễ ra mắt, Sunshine Group đã đem đến cho khán giả Sài Gòn những trải nghiệm thú vị và đặc sắc về các dòng sản phẩm đặc trưng của mình trong hành trình Sunshine Experience, đó là:

– Một Sunshine Villas “Thăng hoa nhịp sống thượng lưu” đậm dấu ấn biệt thự Địa Trung Hải

– Một Sunshine Marina “Đỉnh cao mới của giới thượng lưu” với mô hình nghỉ dưỡng, giải trí phức hợp Integrated Resort lần đầu tiên về đến Việt Nam.

– Một Sunshine Sky Villas “Thế xứng tầm cao” đang dẫn đầu xu hướng kiến trúc tầm cao, hiện đại của Thế giới.

– Một Sunshine Apartment “Nâng tầm đẳng cấp sống sang”… để lại ấn tượng đặc biệt cho quan khách hàng.

Giới thiệu dự án Sunshine City đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án