TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9

09/10/2019 21:11 Chiều

Pháp lý dự án Metro Star Quận 9 hiện nay đã được hoàn thiện, đảm bảo cho khách hàng  không cần phải lo lắng khi xuống tiền sở hữu căn hộ để an cư, đầu tư sinh lời.

Căn hộ Metro Star Quận 9 có không gian sống xanh là tiêu chí hàng đầu được áp dụng trong toàn bộ dự án. Giúp đem lại không gian sống xanh trong lành cho mọi khách hàng.

  Tập đoàn SoilBuild và CT Group đã chính thức cho ra mắt thị trường dự án Metro Star tại Quận 9  – Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đánh dấu bước tiến của họ trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Bởi thế mà CĐT này đã luôn dồn hết tâm sức để phát triển, cho ra đời siêu phẩm Dự án Metro Star Quận 9. Đây chính là phân khúc căn hộ cao cấp đạt chuẩn Singapore đầu tiên của SoilBuild tại Việt Nam

SoilBuild và CT Group đã chính thức cho ra mắt thị trường dự án Metro Star tại Quận 9  

Tập đoàn Soibuild thuộc “Top 40 doanh nghiệp có uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Singapore” đã được thành lập từ năm 1976  và cho tới nay thì đã có tới hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, đạt được rất nhiều các giải thưởng danh giá về Thiết kế; Xây Dựng tại các công trình, dự án nổi tiếng như: Trung tâm mua sắm Parasol;  Khu căn hộ Rose Hill; Dự án 68 Residences; Tòa tháp văn phòng Manaw Heri; Tháp Gandawin; Khách sạn Sayar San;…

 Khách hàng có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản quận 9 sẽ không thể bỏ qua dự án tiềm năng như Metro Star Quận 9 và các đợt mở bán Vinhomes Grand Park các dự án này đều hội tụ đầy đủ các ưu điểm cần cho cho bất cứ mọi khách hàng đang mong đợi một sản phẩm để an cư, đầu tư sinh lời.

Tính pháp lý của dự án Metro Star Quận 9

Hiện nay có rất nhiều các dự án BĐS được triển khai xây dựng và mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm bắt được rõ ràng hồ sơ pháp lý của một dự án BĐS mà họ sẽ đầu tư. Chính việc này đã dẫn tới rất nhiều sự rủi ro cho khách hàng. Vậy trước khi tìm mua căn hộ thì đều cần phải tìm hiểu, nắm bắt được tính pháp lý của dự án để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Khách hàng khi mua căn hộ Metro Star Q9 sẽ được cấp sổ đỏ từng căn

 Cùng với đó thì yếu tố về tiến độ thi công cũng là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm tới. Vì vậy mà một CĐT khi muốn dự án của mình bán được hàng, cạnh tranh với các dự án khác thì việc cần thiết đầu tiên chính là lo đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý. Với dự án Metro Star Quận 9  đã được CĐT đánh giá cao yếu tố này nên đã thực hiện hoàn thiện các giấy tờ pháp lý một cách nhanh chóng, đầy đủ và gọn gàng nhất.

 Thủ tục pháp lý, hồ sơ của dự án Metro Star Quận 9 đã được CĐT trang bị đầy đủ bao gồm:

 + Giấy phép kinh doanh của CĐT: Yêu cầu đầu tiên là trong giấy phép kinh doanh của CĐT phải có chức năng xây dựng, đầu tư các dự án BĐS thì mới là hợp pháp.

 + Sổ đổ quỹ đất triển khai dự án: Sổ đỏ này phải bắt buộc đứng tên của CĐT, có những trường hợp không đứng tên thì đơn vị bán sẽ chỉ đứng tên là đơn vị phát triển chứ không phải là CĐT dự án.

 + Chi tiết quy hoạch 1/500 của dự án: Giấy tờ này sẽ chỉ rõ các thiết kế của dự án bao gồm: diện tích quy hoạch; mật độ xây dựng; bố trí tiện ích dịch vụ; mặt bằng tầng; sàn từng block căn hộ…

+ Giấy phép xây dựng: đây là một giấy phép được cấp bởi sở xây dựng với khoảng 3 trang A4 cho biết tóm tắt các phần chi tiết xây dựng của dự án như diện tích mỗi sàn bao nhiêu m2, được cấp phép trên các căn cứ pháp luật ra sao.

Mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý của dự án Metro Quận 9 đã được hoàn thiện

+ Biên bản nghiệm thu phần móng: Khi hoàn thành phần móng thì CĐT sẽ có giấy này. Theo như luật BĐS mới nhất, đã có hiệu lực từ ngày 15/07/2015 thì sẽ yêu cầu phải có biên bản nghiệm thu phần móng thì mới tiến hành ký hợp đồng mua bán.

+ Sự hỗ trợ, bảo lãnh của ngân hàng: Ngân hàng sẽ đảm bảo cho nghĩa vụ tài chính của CĐT với dự án được hình thành trong tương lai. Trong trường hợp CĐT có rủi ro gì, không tiếp tục xây dựng thì phần rủi ro này do ngân hàng chịu trách nhiệm trả tiền lại cho cư dân thay cho CĐT.

Ngoài các loại giấy tờ trên thì một dự án BĐS cần phải có các loại giấy tờ khác như: PCCC; bảo vệ môi trường; quy hoạch chi tiết 1/2000; hồ sơ chuyển nhượng dự án;…..

Tại Metro Star Quận 9 hiện đã có đầy đủ mọi yếu tố pháp lý, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hình thành trong tương lai với các điều kiện hồ sơ pháp lý giúp hạn chế thấp nhất rủi ro pháp lý cho chính mình cũng như khoản tiền của gia đình mình bỏ ra.

 

Ban biên tập: https://www.sunshinesaigon.com.vn/

 

Đánh giá

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án